Detail page : baby_zodiac

07 ม.ค. 2555 เวลา 11:12:10
ลักษณะของหนูน้อยตามเวลาเกิด (ตอนที่ 2)

หนูน้อยเกิดเวลา 17.00 น.- 19.00 น.
หนูน้อยช่วงเย็นออกจะเป็นเด็กที่ลมเพลมพัด เดี๋ยวดีก็ดีน่ารักซะจนคุณแม่ลืมความแก่นเซี้ยวของหนูน้อยไปหมดสิ้น แต่บทจะพยศก็ทำให้คุณแม่ต้องปวดไมเกรนวันละร้อยรอบเลยทีเดียว นอกจากนี้หนูน้อยเป็นเด็กที่ช่างเลือกใช้ของ เลือกกิน และมักงอแงเอาแต่ใจในบางครั้ง ถ้าคุณแม่ไม่เป็นคนดุหรือเอาจริงกำราบหนูน้อย เขาจะเป็นเด็กที่นิสัยเสียและพอโตจะแก้ไขได้ยาก
หนูน้อยเกิดเวลา 19.00 น.- 21.00 น.
เด็กน้อยช่วงหัวค่ำค่อนข้างเป็นเด็กที่ว่านอนสอนง่าย และมักจะอยู่ในกฎระเบียบมากกว่าเด็กเวลาอื่น โดยมากหนูน้อยเวลานี้มักจะมีซิกส์เซนส์มากกว่าใคร โดยสถิติจึงมักจะมีอาการร้องไห้จ้าเหมือนใครมาแหย่เล่นอยู่บ่อยครั้ง ที่สำคัญหนูน้อยวันนี้เป็นเด็กที่เชื่อคนง่ายด้วยเช่นกัน ต้องระวังเวลาพาไปเดินเล่นข้างนอก ควรดูแลอย่าให้ห่างสายตาโดยเด็ดขาด เรียกว่าประกบทุกฝีก้าวเลย
หนูน้อยเกิดเวลา 21.00 น.- 23.00 น.
หนูน้อยเป็นเด็กที่มีอารมณ์สุนทรีย์ที่สุด ชอบดนตรี ชอบภาพสวยๆ งามๆ และรักการกินเป็นชีวิตจิตใจ หากผิดเวลา หรือหิวข้าวขึ้นมา ร้องไห้จ้าแบบสนั่นพสุธากันเลยทีเดียว หนูน้อยช่วงเวลาดึกๆ นี้ เป็นเด็กค่อนข้างเรียบร้อย และออกจะเจ้าเนื้อ จ้ำม่ำอยู่สักหน่อย บางครั้งบางคราวก็มีปัญหาเรื่องฟันผุเร็วกว่าใคร เพราะรักการกินนั่นเอง เป็นเด็กที่นิ่งๆ เฉยๆ แต่ขัดใจเมื่อไหร่ก็วีนเก่งนะ
หนูน้อยเกิดเวลา 23.00 น.- 1.00 น.
หนูน้อยเวลานี้ชอบทำโน่นทำนี่ไม่หยุด เป็นเด็กที่ขยันและช่วยงานบ้านคุณแม่โดยไม่ต้องเอ่ยปาก เขาเป็นเด็กฉลาดและจดจำสิ่งต่างๆ ได้เร็ว และออกจะขี้รำคาญ ชอบดูสารคดีหรืออะไรก็ตามที่ผู้ใหญ่ดู คุณแม่ต้องระวังและเลือกรายการดีมีสาระให้เขา หนูน้อยค่อนข้างจะติดผู้ใหญ่ ดังนั้นคำพูดคำจาก็เลยคมคายไม่แพ้ผู้ใหญ่ ไม่ชอบออกไปข้างนอก และการเดินทางที่อากาศร้อนๆ
หนูน้อยเกิดเวลา 1.00 น.- 3.00 น.
หนูน้อยค่อนข้างเชื่องช้าและมีลักษณะคิดก่อนทำเสมอ เป็นเด็กที่หลงใหลในต้นไม้ใบหญ้า มีความสุขเมื่ออยู่กับธรรมชาติ ชอบการเดินบนพื้นดินมากกว่าพื้นปูน หนูน้อยหลังเที่ยงคืน มักเป็นเด็กที่มีสมาธิดีมาก ควรหัดเรื่องการวาดภาพ แล้วเล่าเรื่องจะช่วยพัฒนาการที่ดีให้หนูน้อยเวลาดึกดื่นอย่างนี้ได้มาก เป็นเด็กที่รักการนอนให้เพียงพอ นอนยาว หลับลึก กินง่าย ไม่ดื้อ ไม่ซน น่ารักดี
หนูน้อยเกิดเวลา 3.00 น.- 5.00 น.
เด็กใกล้รุ่งค่อนข้างแอคทีฟ อยากรู้อยากเห็นไปซะทุกสิ่ง และชอบเดินสำรวจสิ่งต่างๆ ความน่ารักของหนูน้อยคือ ความเป็นเจ้าหนูจำไม ถามโน่นถามนี่ และชอบคนที่แต่งตัวสะอาดๆ มักจะหลีกหนีไกลจากคนไว้หนวดอะไรทำนองนี้ หนูน้อยมีดวงตาสวยและมีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น เป็นเด็กที่มักให้โชคแก่บุพการี แต่ไม่ใช่ทุกคนต้องรวมกับปัจจัยอื่นประกอบกันด้วย

Last Column : baby_zodiac

หนูน้อยเกิดเวลา 5.00 น.- 7.00 น.     เด็กน้อยช่างเจรจา ชอบอยู่ใกล้คนสวย คนหน้าตาดีๆ มักมีปฏิกิริยาทันทีเมื่อเ...
หนูน้อยที่มีข้อเด่นของสองกรุ๊ปเลือดมารวมกัน ลักษณะของเขาในบางครั้งจึงดูเหมือนกับขัดแย้งกันเอง โดยรวมๆ เขาเป็นเด็กที่มีสมาธิสูง...
เด็กเลือดกรุ๊ปนี้มีความร่าเริงสดใส ทำให้ผู้คนรอบข้างอดที่จะอมยิ้มไปกับเด็กน้อยไม่ได้ เป็นเด็กที่เลี้ยงง่าย ไม่ค่อยโยเย ชอบเล่น...
เด็กเลือดกรุ๊ป B     เด็กร่าเริง ที่ดูแจ่มใสและมีพลังงานล้นเหลือ คุณแม่ต้องเหน็ดเหนื่อยสักหน่อยกับลูกจอมซน ดื...
  เด็กเลือดกรุ๊ปเลือดนี้ออกจะเป็นเด็กที่เรียบร้อย เคร่งขรึมในบางครั้ง แต่จะว่าไปแล้วก็เป็นลูกที่อยู่ในโอวาทของคุณพ่อแ...
โดยมากเด็กเกิดวันเสาร์มักเป็นเด็กเลี้ยงยาก หรือในบางคนก็ซนมาก ทำให้คุณพ่อคุณแม่แทบกุมขมับเลยทีเดียว แต่หนูน้อยบางคนก็ค่อนข้างเ...
เด็กหน้าตาดี เจ้าเสน่ห์ มีความน่ารัก น่าเอ็นดูครบถ้วน มักจะเป็นเด็กรักสวยรักงามและด้วยบุคลิก การเคลื่อนไหวที่เป็นเสน่ห์แก่ผ...
       เด็กเกิดวันนี้มีความเป็นผู้ใหญ่สูง หากได้เป็นพี่คนโตก็จะเป็นพี่ที่ดีดูแลน้องๆ ได้ หรือสาม...
    เด็กเกิดวันนี้มักเป็นเด็กช่างพูด ช่างเจรจา บางคนก็เนียนคุยกับผู้ใหญ่เหมือนรู้เรื่องเป็นอย่างดี โดยมากเด็...
       เด็กหัวดื้อที่มักชอบเล่นซน เล่นแผลงๆ และมีท่าทีไม่กลัวใคร ด้วยอิทธิพลของดวงดาว เด็กวันอัง...
1  2  3  Next